Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Sự khác biệt giữa ẩm ướt giấy vệ sinh và khăn giấy ướt là gì?
Aug 27, 2018


Trước hết, chất lượng caogiấy vệ sinh ướtchủ yếu bao gồm các nguyên liệu gỗ bột giấy, có thể bị phân hủy trong nhà vệ sinh và hệ thống thoát nước; khăn ướt có thể không thể bị phân hủy trong nhà vệ sinh;


Thứ hai, giấy vệ sinh ướt chất lượng cao được thử nghiệm bởi niêm mạc âm đạo, độ PH là yếu tính axit, thích hợp cho riêng và tất cả các loại những người nhạy cảm áp dụng; Khăn ướt không đặc biệt được thực hiện cho riêng; Cuối cùng, giấy vệ sinh ướt chất lượng cao đã khử trùng 99,9% công suất, và không thông qua các hóa chất khử trùng của thuốc diệt nấm, nhưng vật lý erasure, nhẹ và không kích thích.


Giấy vệ sinh ướtlà một loại giấy vệ sinh ướt có thể rửa đi. So với khăn giấy khô thông thường, giấy vệ sinh ướt đang trở thành một sản phẩm mới cách mạng trong ngành công nghiệp giấy vệ sinh vì chức năng làm sạch tuyệt vời và tiện nghi đặc trưng của nó.


Thực tếgiấy vệ sinh ướtkhông phải là đầu tiên của Trung Quốc. Ở các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ, giấy vệ sinh ướt đã từ lâu một nhu cầu thiết yếu của gia đình. Ví dụ, tại Thụy sĩ, thấm ướt giấy vệ sinh là đã có 50%, có nghĩa là, một trong hai người sử dụnggiấy vệ sinh ướt; ở Đức, thấm ướt giấy vệ sinh là gần 40%; sự ra đời của giấy ướt vệ sinh ở Trung Quốc, thực sự giúp người dân Trung Quốc cải thiện chất lượng cuộc sống, theo đuổi chất lượng cuộc sống khái quát nhu cầu thiết yếu của hộ gia đình.


Công ty TNHH một thành viên sở giao dịch hàng Hangzhou U-vải

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp làm sạch khăn lau từ Trung Quốc.

Địa chỉ: No.66 Xiaofangzi, Lingxi lúc làng, thành phố Banqiao

Thành phố: Linan, Hangzhou

Tiểu bang: Zhejiang

Mã bưu điện: 311301

Quốc gia: Trung Quốc

Quản lý: Shane Zhou

Thư điện tử:info@ucloths.com

Skype:shanecleaner

Điện thoại: 0086-0571-63780708

Fax: 0086-0571-63780728